UFABETWINS มิเกล อาร์เตต้า เปลี่ยนผู้สงสัยให้กลายเป็นผู้เชื่อ ขณะที่อาร์เซนอลยังไม่แพ้ใคร

UFABETWINS

UFABETWINS คุณสมบัติในการโจมตีและการป้องกันที่ประสบความสำเร็จ

UFABETWINS   อาจบ่งชี้ว่าโค้ชชาวสเปนได้ทำการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมายเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

 

มิเกล อาร์เตต้าจะไม่ยอ มให้นักเตะ ของเขาลื มไปว่ าพวกเ ขาอยู่ใ นระดับต่ำ แค่ไ หนใน ช่วงเริ่ มต้นของฤดูกาลเพื่อให้แน่ใจว่านี่เป็นเพียงจุดเ ริ่มต้นของการขึ้นจากอันดับต่ำสุดสู่อันดับท็อปโฟร์

การเปลี่ยนแปลงจาก สถิติเริ่มต้นสามเกมที่ไร้ชัยชนะและไร้สกอร์ไปสู่การจู่โจมและการป้องกันที่สำเร็จซึ่งแสดงในแมตช์นี้และการเผชิญหน้าล่าสุดกับแอสตัน วิลล่า และท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ อาจบ่งชี้ว่าโค้ชชาวสเปนได้ทำการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมายเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

แต่อาร์เตต้าโต้แย้งว่ามีสถานการณ์ที่ยืดเยื้อ และผู้เล่นและนักวิจารณ์ของเขาสามารถคิดใหม่ได้หากต้องการให้เขาฉลองการเปลี่ยนจากโซนตกชั้นและเข้าสู่ท็อปโฟร์ด้วยชัยชนะ 5 เกมจาก 7 นัดที่ไม่แพ้ใคร

เขาอธิบายว่า: “ส่วนแรกของฤดูกาลยังคงเป็นส่วนหนึ่งของฤดูกาลของเรา แต่ต้องมองในมุมมองด้วย เราสามารถวิจารณ์ได้มาก แต่ในช่วงเวลานั้นเราพลาดผู้เล่น 9 ถึง 12 คนในทีมของเรา (เนื่องจากโควิดและอาการบาดเจ็บ) แต่เราเรียนรู้จากมันและผ่านมันมาได้ เราต้องเอาชนะมันและเราทำได้

UFABETWINS

“เด็กๆ แสดงปฏิกิริยาที่น่าทึ่งในการเกาะติดและรักษาความเชื่อในสิ่งที่เราทำ ตอนนี้เราต้องทำต่อไป“เราไม่ควรลืมว่าเราเริ่มต้นอย่างไร เราได้ทำการเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงในเชิงบวก แต่เราต้องตระหนักถึงสิ่งนั้นและไม่แพ้เพราะยังมีอีกหลายสิ่งที่เราสามารถทำได้ดีกว่าและเราต้องทำงานเป็นทีมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น”

ประเด็นสำคัญประการหนึ่งคือการจัดระเบียบด้านข้างของเขาในลูกตั้งเตะ — ทั้งในเชิงรับและในการโจมตี พวกเขาขึ้นนำจากลูกเตะมุมในนาทีที่ 5 ที่เลสเตอร์ และกาเบรียลผู้ทำประตูได้ดีพอๆ กันในแดนหลังในแผงคลีนชีตอีกรายการ Emile Smith Row  e ทำแต้ม ได้เ ป็นวินาที หลังจากนั้นไม่นาน https://www.ufabetwins.com/

อาร์เตต้าจ้างโค้ชลูกตั้งเตะผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในนิโก้ โจเวอร์ อดีตนักเตะแมนเชสเตอร์ ซิตี้

 ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลบางครั้งถูกเยาะเย้ยเพราะมีเพื่อนร่วมงานโค้ชมากมาย แต่ Jover พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณค่าของเขาในขณะที่ Arsenal ยังคงเก็บคลีนชีต และทำ คะแน นจา กก ารเค  ลื่อนไหวที่วางแผนไว้อย่างดีสี่ครั้งในสี่เกมล่าสุด

อาร์เตต้ากล่าวเสริม: “ลูกตั้งเตะเป็น ส่วนสำคัญข องเกม ในปัจจุบัน เกมจำนวนมากถูกกำหนดโดยสิ่งเหล่านั้น เป็นสิ่งที่คุณต้องควบคุมและเชี่ยวชาญ และ เราอยู่ในกระบวนการนั้น ทีมต้องการความสมดุลในทุกไลน์ และต้องการความแข็งแกร่งทั่วทั้งทีม หากเราต้องกา รขอให้ผู้เล่นเล่นเกมของเรา นั่นเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสรรหา”

ส่วนที่สำคัญที่สุดของกระบวนการ สรรหา บุคลากรใ นช่วงซัมเมอร์ของอาร์เซนอลคือการชนะการต่อสู้อันยาวนานเพื่อหลอกล่อแอ  รอน แรมส์ เดลจากเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด องค์ประกอบบางอย่างของการสนับสนุนของ Arsenal นั้นเย้ยหยันด้  วยค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 2 5 ล้าน ปอน ด์สำ หรับผู้เล่นแชมเปี้ยนชิพที่ตกชั้น แต่การบ้านเพิ่มเติมแสดงให้เห็นว่าเ ขาได้รับการยกย่องและได้รับ การเสนอ ชื่อให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีในสามฤดูกาลก่อนหน้าที่ United และยืมตัวที่ Wimbledon และ Bour nemouth

นักเตะ วัย 23  ปีราย นี้สามารถ เพิ่มอา ร์เซนอลเข้าไปในรายชื่อได้ด้วยการเซฟอาชีพเพิ่มเติม เช่น เซฟฟรีคิกของเจมส์ แมดดิ สันก่อนพักครึ่งไม่นาน

UFABETWINS

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ได้แต่ปรบมือหลังจากนั้น ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้กล่าวว่า “มันเป็นเซฟที่โดดเด่นและเป็นผู้รักษา ประตูที่ดีจริงๆ ดูเหมือนเป้าหมายตลอดทาง

“ผมจำได้ว่าแคสเปอร์ ช ไมเคิ่ลสร้ างทีม ให้เราในเอฟเอ คัพ รอบชิงชนะเลิศจากเมสัน เมาท์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ผู้รักษาประตู ที่ดีจริงๆสามารถกำหน ดการแ ข่งขัน แบบนั้ นได้ มันดูเป็นประตูตลอดทาง จากนั้นเขาก็มีปฏิกิริยาที่ดีในการเตรียมพร้อมสำหรับลูกต่อไป”

อาร์เซนอลมีเวลาหนึ่งสัปดาห์ในการเตรียมตัวสำหรับการ ไปเยือ นวัตฟอร์ดและจะไม่ มี การ ดำเนิน การนอกหลักสูตรจนกว่าจะถึงรอบก่อนรองชนะเลิศลีก คัพ กับซันเดอร์แลนด์ในเดือนธันวาคม ในขณะเดียวกัน เลสเตอร์ก็กลับเข้าสู่เกมการแข่ง ขันยูโรป้า ลี ก ที่ม อสโคว์ในคืนวั นพฤหัสบดีนี้ ร็อ ดเจอร์สกล่าวเสริม: “เราเข้ามาใน เกมนี้ด้วยการวิ่งที่ดีและตอนนี้ ต้องเริ่มต้นใ หม่อีก ครั้ง มัน เป็นเ กมใหญ่ สำหรับ เราในวั นพฤหั สบดี  เนื่องจ ากเราต้ องชนะเพื่อเดินหน้าต่อไปในยูโรปาลีก”

พวกเขา อาจไ ด้รับแ รงหนุ นจากก ารก ลับมาฟิตของวิ ลฟ์ เอ็ น ดี้ ซึ่งพลา ดอย่างเห็นได้ชัดในเกมพบอาร์เซนอล ซึ่งหวังว่าจะ ได้คีแรน เทียร์นี่ย์แบ็คซ้ายชาวสก็ อตแลนด์กลับมาฟิตอีกครั้งก่อนพักเบรกทีมชาติช่วงกลางเดือนเดือนพฤศจิกายน

บ้านผลบอล