UFABETWINS ล่าช้าของไอร์แลนด์ให้ความหวัง แต่การพึ่งพาดัฟฟี่

UFABETWINS

UFABETWINS การแสดงล่าช้าและคงเป็นความกังวลสำหรับเคนนี ผู้เล่นอายุน้อยเช่น Gavin Bazunu

UFABETWINS ผู้ยิ่งใหญ่ กำลังยืนหยัด ในขณะที่ไอร์แลนด์ พบระดับของพวกเขา Fเข้าที่สามในกลุ่มห้าทีม เหนืออาเซอร์ไบจาน ที่ค่อนข้างหดหู่ และอยู่ข้างหน้า การปรับปรุง ของลักเซมเบิร์ก เป็นการประเมิน ที่ยุติธรรมว่าสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ยืนอยู่ในขณะนี้ ไม่สามารถเอาชนะ เมล็ดพันธุ์ชั้นนำได้ และสามารถเอาชนะ ได้อย่างหวุดหวิด อาเซอร์ไบจาน และลักเซมเบิร์ก อยู่ห่างจากบ้าน แต่หลังจาก วันที่หดหู่ใจที่บ้าน ของทั้งสองประเทศ

Gianni Infantino ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของ FIFA เป็นหนึ่งในฝูงชน 9,286 ในลักเซมเบิร์ก เมื่อคืนนี้ แต่มันยากที่จะจินตนาการ ว่าเมื่อบุคคลสำคัญ อย่างเขาจะได้เห็น ไอร์แลนด์ ในรอบชิงชนะเลิศ ที่สำคัญอีกครั้ง และไม่ใช่
รอบคัดเลือก เมื่อสิ้นสุดแคมเปญ ซึ่งก็คือ ลืมไม่ลงเมื่อมอง ผ่านสายตาชาวไอริช

รากฐานสำหรับสิ่งที่ดี กว่าอยู่ในสถานที่ โดยผู้เล่นเช่น Bazunu, Josh Cullen, Chiedozie Ogbene และ Jason Knight ปรับตัวเข้ากับชีวิต ได้ดีในระดับนี้ และการเปิดรับ กับไอร์แลนด์นี้ น่าจะหมายความว่า Ogbene จะไม่เล่นให้กับ Rotherham ระดับสาม สหเป็นเวลานาน กว่ามากในขณะที่ อัศวินเพิ่มมูลค่า จากเกมหนึ่งไปอีกเกมเท่านั้น

แต่ถึงแม้สกอร์ไลน์ จะสะดวกสบาย จากเกมเยือน 3-0 ของไอร์แลนด์ แผนเกมของไอร์แลนด์ ยังคงอยู่ในระหว่าง ดำเนินการ การพึ่งพาอดัม ไอดาห์ยังคงเป็น ปริศนาที่สตีเฟน เคนนีต้องแก้ เมื่อทีมที่ดีกว่า ลักเซมเบิร์ก จะไม่เปิดกว้างหรือ เป็นการให้อภัย เมื่อการทดสอบจริง เริ่มต้นบนถนนสู่ยูโร 2024 ทีมที่ดีกว่า จะต้องจดจำเชน ดัฟฟี่ในกล่อง ซึ่งเป็นการละเลย ขั้นพื้นฐานจาก ลักเซมเบิร์กเมื่อคืนนี้ และค่าใช้จ่ายสูง เนื่องจากเกม ดังกล่าวอาจพลิก กลับบ้านได้ ก่อนที่ดัฟฟี่ จะทำลายการต่อต้าน

Bazunu พิสูจน์คุณค่า ของเขาอีกครั้ง เมื่อคืนนี้ด้วย การเซฟที่ยอดเยี่ยม เพื่อปฏิเสธ ลักเซมเบิร์ก เป้าหมายบางอย่าง ในครึ่งแรก และอีกครั้งในครึ่งหลัง เมื่อดัฟฟี่เสียสมาธิ ปล่อยให้ผู้รักษาประตู วัยรุ่นเปิดเผย และไม่มีเขา 3 คนนี้ -0 ชนะอาจถูกบิดไป ทางอื่นเพื่อ ให้ฝ่ายเจ้าบ้าน

สำหรับการพัฒนาทั้งหมด ที่ได้มาในการเล่น ของไอร์แลนด์ ผลิตภัณฑ์สุดท้ายคือ สำหรับคาถายาวในเกม อ่อนปวกเปียก และไม่น่าเชื่อถือ และการส่งลูกตั้งเตะไป ยังศีรษะของดัฟฟี่ ซึ่งเป็นรากฐาน ที่สำคัญของยุคมิกค์ แมคคาร์ธี ยังคงเป็นเส้นทาง ที่ดีที่สุดสู่เป้าหมาย อย่างน้อย สำหรับการระดมยิงครั้งแรก เพื่อทำลายด้านที่ดื้อรั้น ซึ่งจากนั้นก็สามารถ เลือกได้ด้วยประตูที่สอง ที่ทำงานได้ดีจาก Ogbene เป้าหมาย ที่จัดเตรียมโดย Jeff Hendrick ที่

UFABETWINS

พัฒนาอย่างต่อเนื่องและ Jason Knight ที่จุดประกาย เป็นกลเม็ด มันได้ผลเมื่อคืนนี้ แต่มันก็เป็น การพนัน ที่ไม่ได้ผลเสมอไป

ลักเซมเบิร์ก รับมือกับภัยคุกคาม หรือขาดจาก สามกองหน้าในชุดเสื้อสีส้ม อดัม ไอดาห์ มองทุกตารางนิ้ว ของผู้เล่น ที่ต้องการเปลี่ยน โชคชะตา ในระดับสโมสร เพื่อเริ่มต้นอาชีพ ในไอร์แลนด์ของเขา ไม่มีเป้าหมายหลังจาก 13 แคปสำหรับ Adam Idah ไม่มีอะไรเหมือนกับเป้าหมายที่แห้งแล้งที่ John Aldridge เผชิญในช่วงแรก ๆ ของเขาในสีเขียว แต่ถึงแม้จะอายุมากขึ้นฟอร์มของ Idah ก็น่าเป็นห่วงและ Kenny จำเป็นต้องหาวิธีที่ไม่มากนัก น้ำหนักบนไหล่ของชายคอร์ก

ในท้ายที่สุดมันดูง่าย แต่โอกาสสองครั้ง ที่ดีที่สุดของ ไอร์แลนด์ในครึ่งแรก มาจากแหล่งที่เชื่อถือได้เก่า: การป้องกันโดยฝ่ายตรงข้าม, การส่งผ่านที่น่ากลัว จากการป้องกันของคริสโตเฟอร์มาร์ติน ซึ่งมอบของขวัญการครอบครองให้กับ Ogbene ซึ่งถูกปฏิเสธ โดยเซฟที่ยอดเยี่ยมจาก ผู้รักษาประตู ของลักเซมเบิร์ก;

แล้วก็ลูกตั้งเตะ ลูกเตะมุมจากจอช คัลเลน และลูกโหม่งจากกองหลังตัวสูงอย่าง จอห์น อีแกน ในกรณีนี้ ชาวลักเซมเบิร์ก ธรรมดา คนหนึ่งใช้ผู้รักษาประตูตัวเลือกที่สองซึ่งเป็นชายจากลีกในประเทศ และกองหลังที่เล่น ให้กับสโมส รระดับกลาง เช่นสปาร์ตาร็อตเตอร์ดัมและยังบอยส์เบิร์น แต่ยังทำให้ไอร์แลนด์ดูธรรมดาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง

ลักเซมเบิร์กรู้สึกว่าทำได้ยากมาก โดยปฏิเสธสิ่งที่ดู เหมือนเป็นประตู ที่ถูกต้องซึ่งน่าจะทำให้พวกเขาขึ้นนำ 1-0 และอาจอยู่ในเส้นทางสู่ชัยชนะและการจบอันดับที่ 3 ที่ใฝ่ฝัน แต่ก็ทำได้ เพียงโทษตัวเอง จากการจบสกอร์ที่เฉื่อยชา เกอร์สัน โรดริเกสน่าจะทำได้ดีกว่านี้ และหลังจากนั้นก็ยิงประตูนำจากไอร์แลนด์ได้แย่มาก

เคนนี่รับโทษหนักมากในช่วงแรกๆ ของการครองราชย์ ดังนั้นเขาจะหยุดพักแบบนั้น แต่เพื่อความก้าวหน้าอย่างแท้จริง บทเรียนจากการรณรงค์ครั้งนี้ และจากเมื่อคืนนี้ จะต้องถูกนำขึ้นเครื่อง ไม่ซ่อนเร้น และ ลืม

การสนับสนุน การเดินทาง จำนวนมากยกย่อง Kenny และเด็ก ๆ ในชุดสีส้มหลังเกมและมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างการสนับสนุนและทีมด้วย เสียงสนับสนุนของ Kenny แต่การเริ่มต้นแคมเปญที่น่าสงสารไม่สามารถเกิดขึ้นได้อีกครั้งไอร์แลนด์ไม่สามารถจ่ายได้ ชนะในลัก เซมเบิร์กในวันสุดท้ายของ กลุ่มเพื่อหลีกเลี่ยงการ
จบอันดับที่สี่

เครดิตของทีม และของทีมงาน ที่ฝ่ายไอริชรับมือกับการตัดสินใจที่ไม่ดี และส่งต่อในภายหลัง Knight โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่มองเห็นรอนนี่ วีแลน ก่อนขึ้นนำสู่ดับเบิ้ลเฮดระดับนานาชาติ มองย้อนกลับไปที่ครั้งก่อนของเขา

และมีเพียงการไปเยือนลักเซมเบิร์ก ซึ่งเป็นภารกิจระดับชาติ เพื่อผ่าน เข้ารอบคัดเลือก ยูโร 88 “สนามแย่มาก เราเล่นได้ค่อนข้างแย่ แต่ชนะเกมนี้” วีแลนเล่าถึง รอบคัดเลือกนั้นใน ช่วงเวลา ที่วีแลนต้อง แย่งชิงกับพวกเขา

ลักเซมเบิร์กเป็นหนึ่ง ในประเทศที่อ่อนแอ ที่สุดของยุโรป ในการรณรงค์ครั้งนี้ ไอร์แลนด์จะกลายเป็นหนึ่งใน เจ็ดประเทศเท่านั้นที่มีคุณสมบัติ รับเงินยูโร แต่ไอร์แลนด์ก็ยังต้องดิ้นรนต่อสู้ กับพวกเขาจริงๆไอร์แลนด์ ต้องการผลลัพธ์และ ผลงานเมื่อคืนนี้โดยไม่มีข้อแก้ตัว พวกเขาส่งทั้งคู่ แม้ว่าจะทำได้น้อยกว่าคาถา ที่น่าประทับใจใน ชั่วโมงแรกก่อน ที่ดัฟฟี่จะเตะประตูนั้นและเปิดเกม วันข้างหน้าที่ดีกว่า แต่จำเป็น ต้องดีกว่าด้วย UFABETWINS