UFABETWINS Zenchef ประกาศการลงทุนกว่า 50 ล้านยูโรจากหุ้น PSG

UFABETWINS

UFABETWINS ในฐานะผู้เล่นเทคโนโลยีร้านอาหารรายใหญ่ในยุโรป Zenchef ได้พัฒนาชุดโซลูชั่นเทคโนโลยี

UFABETWINS เต็มรูปแบบเพื่อรองรับ การแปลงเป็นดิจิทัล ของอุตสาหกรรมร้านอาหาร การสนับสนุนเชิงกลยุทธ์และการเงินของ PSG Equity มีเป้าหมายเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับตำแหน่งผู้นำของ Zenchef ในยุโรป
Zenchef วางแผนที่จะเร่งการเติบโต และพัฒนาโซลูชั่นใหม่ สำหรับร้านอาหาร และผู้ชื่นชอบอาหาร
ปารีส–( BUSINESS WIRE )–19 ส.ค. 2562 Zenchef ผู้นำด้านเทคโนโลยี ร้านอาหารฝรั่งเศส1 ที่พัฒนาโซลูชันเทคโนโลยี สำหรับอุตสาหกรรมร้านอาหารประกาศในวันนี้ ว่าการลงทุนกว่า 50 ล้านยูโรจาก PSG Equity (“PSG”) ซึ่งเป็นบริษัทหลักทรัพย์เพื่อการเติบโตที่ร่วมมือกับ บริษัทที่ให้บริการซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีเพื่อช่วยเร่งการเติบโตและสร้างขนาดทั่วทั้งยุโรปและสหรัฐอเมริกา
ในตลาดร้านอาหาร ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เริ่มต้นความร่วมมือ กับผู้นำด้านเทคโนโลยี ร้านอาหารและบริษัท ที่มีความรับผิดชอบและมุ่งมั่น ต่อเจ้าของร้านอาหาร”
Zenchef: ผู้เล่นหลักในการแปลงระบบดิจิทัลของภาคร้านอาหารในยุโรป

Zenchef ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดย Xavier และ Thomas Zeitoun และ Julien Balmont ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะพันธมิตรหลักในอุตสาหกรรมร้านอาหาร โดยนำเสนอชุดโซลูชั่นเทคโนโลยีที่มุ่งอำนวยความสะดวกประสบการณ์ลูกค้าและการดำเนินงานส่วนหน้าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Zenchef สามารถจัดการการจองให้กับพันธมิตรได้เกือบ 50 ล้านครั้ง ส่งผลให้มีผู้มารับประทานอาหาร ในร้านอาหารประมาณ 170 ล้านคน รวมถึงมากกว่า 42 ล้านคนในปี 2564

ผ่านโซลูชั่น SaaS ของ Zenchef ร้านอาหารสามารถควบคุมการดำเนินงานส่วนหน้าทั้งหมด (การจัดการการจองและสถานที่ การจัดการเว็บไซต์และเมนูดิจิทัล กิจกรรมทางการตลาด การคลิกและรวบรวม การชำระเงินผ่านมือถือ) จากแพลตฟอร์มเดียว ในขณะที่เป็นเจ้าของข้อมูล การมีโซลูชั่นทั้งหมดเหล่านี้ อยู่ในแพลตฟอร์มเดียวที่ครบวงจร จะช่วยให้เจ้าของร้านอาหาร เพิ่มจำนวนผู้เข้าพัก ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดการใช้จ่ายด้านการตลาด นำไปสู่ผลกำไรที่ดีขึ้น

Zenchef ตั้งอยู่ในกว่า 15 ประเทศ โดยมีตำแหน่งผู้นำในฝรั่งเศส เบลเยียม และสวิตเซอร์แลนด์ สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของร้านอาหารมากกว่า 7,000 แห่ง รวมถึงเชฟที่ได้รับดาวมิชลินกว่า 180 คน เช่น Anne-Sophie Pic, Yannick Alléno ou Alain Passard เช่นเดียวกับกลุ่มร้านอาหารหลัก ๆ เช่น Groupe Bertrand, Del Arte, Ninkasi และ La Criée

พันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อการเติบโตของ Zenchef ในยุโรป ด้วยการสนับสนุนจาก PSG ทีมผู้บริหารของ Zenchef ตั้งเป้าที่จะเร่งการเติบโตในยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านกลยุทธ์การเติบโตที่ยั่งยืน และโดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ B2B และ B2C ใหม่เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในภาคเทคโนโลยีร้านอาหาร กลยุทธ์นี้ซึ่งเริ่มเมื่อปีที่แล้ว ด้วยการเข้าซื้อกิจการ และการรวมธุรกิจสตาร์ทอัพ Billee ซึ่งทำให้การเปิดตัว Zenchef Pay ซึ่งเป็นโซลูชัน การชำระเงินผ่านมือถือ สำหรับบิลร้านอาหาร คาดว่าจะขยายตัวได้ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ด้วย การเปิดตัวแอปพลิเคชันมือถือ สำหรับผู้บริโภคตัวแรกของ Zenchef แอปพลิเคชั่นฟรีสำหรับนักชิมโดยเฉพาะนี้ อนุญาตให้พวกเขาตรวจสอบ ร้านอาหารกว่า 1,500 ร้านในปารีสแบบเรียลไทม์ และทำการจองได้ แบบเรียลไทม์ โดยจะรวมฟีเจอร์ต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ ที่สนุกสนานยิ่งขึ้น เช่น บริการระบุตำแหน่ง ทางภูมิศาสตร์ การจัดอันดับร้านอาหารตามธีม

แอปพลิเคชั่นนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับ Zenchef เพื่อเจาะตลาดนักชิมหลักและตอกย้ำความมุ่งมั่นที่มีต่อเจ้าของร้านอาหารโดยอนุญาตให้พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับลูกค้าในขณะที่ปกป้องความเป็นอิสระของพวกเขาด้วยแนวทางการไม่มีค่าคอมมิชชั่นที่โดดเด่นของบริษัท

UFABETWINS

ในความพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสทางการตลาดที่กำลังเติบโต Zenchef วางแผน

ที่จะเพิ่มกำลังการผลิตอย่างมีนัยสำคัญผ่านแคมเปญการจัดหางานที่ทะเยอทะยานในยุโรป “ในตลาดร้านอาหารที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เริ่มต้นความร่วมมือกับผู้นำด้านเทคโนโลยีร้านอาหารและบริษัทที่มีความรับผิดชอบและมุ่งมั่น ที่จะเป็นเจ้าของร้านอาหาร ” Charlotte Lawrence และ Edward Hughes กรรมการผู้จัดการของ PSG กล่าว “ด้วย Zenchef เราเชื่อว่าเราได้ระบุไม่เพียงแค่หนึ่งในโซลูชันซอฟต์แวร์ชั้นนำในตลาดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงธุรกิจที่สามารถปรับขนาดได้ด้วยแบรนด์ที่แข็งแกร่งและทีมงานที่มีความทะเยอทะยานและมีความสามารถซึ่งเป็นที่ยอมรับจากเจ้าของร้านอาหารเป็นอย่างดี เราเชื่อว่าปัจจัยเหล่านี้วางตำแหน่งกลยุทธ์ให้ Zenchef ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่แข็งแกร่งของการแปลงเป็นดิจิทัลของอุตสาหกรรมร้านอาหาร”

Xavier Zeitoun ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Zenchefกล่าวว่า ” เราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรกับ PSG ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเติบโตครั้งใหม่ และเป็นการตอกย้ำถึงความเกี่ยวข้อง ของโซลูชันของเราและตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ของเราในอุตสาหกรรมร้านอาหาร” “ในเปแอสเชเราได้พบพันธมิตรในอุดมคติที่มีประวัติที่แข็งแกร่งในการเร่งการเติบโตให้กับบริษัทซอฟต์แวร์ ด้วยการสนับสนุนด้านกลยุทธ์ การดำเนินงาน และการเงิน เรากำลังทำให้ความทะเยอทะยานของเราแข็งแกร่งขึ้นเพื่อเป็นแชมป์ยุโรป ในมุมมองของเรา PSG จะช่วยให้เราสามารถระบุการทำงานร่วมกันที่เกี่ยวข้องเพื่อให้บริการเจ้าของร้านอาหารและลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และช่วยให้เราดำเนินการตามแผนการสรรหาบุคลากรที่มีความทะเยอทะยานของเรา ด้วยการเปิดตัวแอพมือถือสำหรับผู้บริโภคตัวแรกของเราที่กำลังจะเกิดขึ้น เราใกล้จะบรรลุภารกิจของเราในอุตสาหกรรมที่ได้รับการทดสอบอย่างหนักในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเราต้องการนำเสนอโซลูชั่นเทคโนโลยีที่ดีที่สุด”

ทีมงานของ PSG ทำงานร่วมกันกับผู้ก่อตั้งและทีมผู้บริหารเพื่อสนับสนุนพวกเขา ในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ในแต่ละวัน โดยใช้จุดแข็ง ในการควบรวม และขยายกิจการในต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ดำเนินตามแผน การลงทุนที่ยั่งยืน Zenchef เป็นการลงทุนแพลตฟอร์มครั้งที่ 8 ของ PSG ในฝรั่งเศสและครั้งที่ 18 ในยุโรป

เกี่ยวกับ Zenchef
Zenchef ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดย Xavier Zeitoun, Thomas Zeitoun และ Julien Balmont เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีร้านอาหารในยุโรป Zenchef ได้พัฒนาชุดโซลูชั่นเทคโนโลยีเพื่อรองรับการแปลงเป็นดิจิทัลของอุตสาหกรรมร้านอาหาร ด้วยแนวทางที่ยึดเจ้าของร้านอาหารเป็นศูนย์กลาง การเคารพข้อมูลส่วนบุคคลและไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นในการจอง ทำให้ Zenchef ได้รับความไว้วางใจจากร้านอาหารมากกว่า 7,000 แห่งในกว่า 15 ประเทศ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Zenchef โปรดไปที่ https://www.zenchef.com/en-us

เกี่ยวกับ PSG
PSG เป็นบริษัทหลักทรัพย์เพื่อการเติบโตที่ร่วมมือกับบริษัทที่ให้บริการซอฟต์แวร์ในตลาดระดับกลางและเทคโนโลยี เพื่อช่วยนำทางการเติบโตที่เปลี่ยนแปลง ใช้ประโยชน์จากโอกาสเชิงกลยุทธ์ และสร้างทีมที่แข็งแกร่ง ด้วยการสนับสนุนมากกว่า 110 บริษัท และอำนวยความสะดวก ในการซื้อกิจการเพิ่มเติมกว่า 400 รายการ PSG นำเสนอประสบการณ์การลงทุนที่กว้างขวาง ความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้ง ในซอฟต์แวร์และเทคโนโลยี และความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการร่วมมือกับทีมผู้บริหาร PSG ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 มีสำนักงานอยู่ในบอสตัน แคนซัสซิตี้ ลอนดอน ปารีส และมาดริด หากต้องการเรียนรู้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ PSG โปรดไปที่ www.psgequity.com 1อุตสาหกรรม Restaurant Tech หมายถึงโซลูชันเทคโนโลยี ที่ใช้เป็นประจำในสถานประกอบการด้านอาหาร เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบาร์ เพื่อปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพการบริการลูกค้า https://www.ufabetwins.com/